Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Cao đẳng dược

 Công tác tại những Bệnh viện/ Trung tâm hay các cơ sở Y tế, khi đó sẽ đảm nhiệm công việc liên quan đến quá trình kiểm tra số lượng cũng như chất lượng thuốc. Kết hợp với các bác sĩ để chẩn đoán bệnh, kê đơn thuốc điều trị bệnh phù hợp với từng bệnh nhân khác nhau.
    Là giảng viên tại những trường Đại học/ Cao đẳng Y Dược, đào tạo những học phần liên quan đến ngành Dược.
    Xin việc làm tại những công ty sản xuất thuốc, tham gia vào quá trình nghiên cứu, bào chế những loại thuốc điều trị bệnh khác nhau và kiểm tra đảm bảo chất lượng thuốc đến với người tiêu dùng.
    Những trường hợp sau khi tốt nghiệp đi làm khi có kinh nghiệm và vốn sẽ tự mở quầy thuốc để kinh doanh. Tuy nhiên, những người chỉ mới có bằng Cao đẳng Dược khi đó cần phải có 2 năm kinh nghiệm làm việc và chỉ mở quầy thuốc ở những vùng nông thôn/ tỉnh lẻ.
Luôn có niềm đam mê, nhiệt huyết với ngành nghề.
    Học tốt những môn về Khoa học tự nhiên, nhất là đối với môn Hóa học và Sinh học nó sẽ bổ trợ rất nhiều trong suốt thời gian học ngành nghề.
    Rèn luyện tính ngăn nắp, thận trọng, tỉ mỉ và kiên nhẫn trong khi thực hiện công việc.
    Học giỏi tiếng Anh, đọc và tham khảo thêm những kiến thức chuyên ngành Dược tiếng Anh mở rộng thêm kiến thức.
    Không ngừng học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới trong chuyên ngành Dược

Cao đẳng dượcHọc sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc tương đương<yêu cầu bắt buộc>

- Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT không có môn nào dưới 1.0 điểm (không giới hạn năm tốt nghiệp).

- Thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

 Phương thức:

- Xét tuyển học bạ THPT.

- Xét kết quả điểm thi THPT Quốc gia.

Trải qua hơn 100 năm hình thành & phát triển, ngành Dược thế giới đã ghi nhận sự phát triển vượt bậc của các tập đoàn dược phẩm đa quốc gia đến từ Thụy Sĩ, Đức, Ý, Anh, Mỹ, Bỉ, Hà Lan,...

Tại Việt Nam, ngành Dược cũng phát triển nhanh chóng. Tổ chức VIETSEO Health nhận định Việt Nam là một trong 17 quốc gia có ngành công nghiệp dược đang phát triển, có nhiều cơ hội & tiềm năng. Chính vì thế, phát triển ngành Dược là xu thế tất yếu trong tương lai.

Tuy vậy, ngành Dược Việt Nam lại được xem là ngành thiếu nhân lực trầm trọng. Bài toán nhân lực đặt ra cho
Ngành Dược Việt Nam đang thiếu nhân lực trầm trọng.
Ngành Dược Việt Nam đang thiếu nhân lực trầm trọng.
các sở ban ngành cần được gấp rút giải quyết, sao cho trong thời gian ngắn có thể đào tạo được nguồn dược sĩ "tốt về đức, rành về nghề".
DƯỢC SĨ LÀ...
Những người thực hiện công tác chuyên môn về dược trong ngành y tế. Hoặc hiểu đơn giản hơn, Dược sĩ là những người bán thuốc hoặc chế thuốc.
Dược sĩ cũng là người tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật thông qua việc tối ưu hóa và theo dõi quá trình trị liệu (việc dùng thuốc) của bệnh nhân.

Dược sĩ không chỉ là người bán thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ mà còn là người tham gia vào quá trình điều trị cho người bệnh thông qua theo dõi quá trình mà người bệnh sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả.
Dược sĩ được đào tạo theo nhiều trình độ khác nhau như: Công nhân Dược, Dược tá, Dược sĩ trung học, Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học.
Ngành Dược mở ra cơ hội lớn đối với người lao động. Trở thành kỹ thuật viên ngành dược làm trong dây truyền sản xuất chế phẩm của thuốc, dược phẩm hay dược tá tại các quầy thuốc của nhà nước hoặc tư nhân, hay tham gia vào quá trình nghiên cứu chế phẩm thuốc, cung cấp thuốc, đưa ra đơn thuốc, quản lý về Dược cấp nhà nước, hay như làm việc trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc hoặc kiểm nghiệm chất lượng thuốc.

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Cơ hội việc làm dành cho ngành Dược vô cùng đa dạng và tiềm năng.
Nhu cầu nhân lực
ngành Dược của xã hội

Rõ ràng, đóng một vai trò vô cùng quan trọng & không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc & bảo vệ sức khỏe cộng đồng, gián tiếp tác động đến sự phát triển của nền kinh tế, song, ngành Dược lại luôn rơi vào các nhóm ngành thiếu nhân lực trầm trọng.

Mỗi năm, công tác khám và chữa bệnh ở nước ta cần tới 1500 dược sĩ, bên cạnh 6000 bác sỹ và điều dưỡng. Đây là thông tin đáng mừng để các bạn trẻ có đam mê về thuốc và chữa bệnh có thể tìm được cho mình một tương lai nghề nghiệp rộng mở và ổn định.
Nhu cầu nhân lực ngành Dược của xã hội
Nên học Dược ở đâu ?

Đam mê nghề Dược và muốn trở thành Dược sĩ thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là cơ sở đào tạo dược sỹ uy tín để các bạn học sinh, sinh viên có thể gửi gắm tương lai. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều cơ sở đào tạo ở khắp nơi trên cả nước thuận tiện cho học sinh, sinh viên học tập và làm việc sau khi ra trường. Đây cũng là một trong những cở sở đào tạo hàng đầu về y dược trên cả nước.

Dựa trên 5 tiêu chí đánh giá chất lượng cơ sở, chúng tôi tự tin đem lại cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất

Đội ngũ giảng viên giỏi,
nhiều kinh nghiệm

Tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, SV được học tập và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, dược sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt là phương pháp giảng dạy mới: dễ hiểu, ngắn gọn, chú trọng thực hành,... giúp học viên theo dõi, nắm bắt kiến thức và hứng thú học tập

Cao đẳng dược


Có nhiều chương trình đào tạo thực tế

Vì đặc thù của nghề nên trong quá trình đào tạo, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chú trọng tới viêc soạn thảo các bộ giáo trình có tính ứng dụng cao, mô hình học sát với thực tế, "học đi đôi với hành", giúp sinh viên khi ra trường có thể làm việc luôn tại các cơ sở nhà nước hoặc tư

Hệ thống giáo trình tân tiến
Hệ thống giao trình của nhà trường dựa trên kiến thức trọng tâm, giúp học viên dễ hiểu và đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình học, bổ sung kiến thức thực tế, tăng hiệu quả học tập cho sinh viên

Trang thiết bị hiện đại
Bên cạnh đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hệ thống giáo trình tân tiến, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn đầu tư trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ: công cụ nghiên cứu, phòng thực hành, đồng thời bổ sung kiến thức phong phú cho học viên thông qua các đầu sách liên quan trên thư viện.

Môi trường học tập năng động
Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình kết nối sinh viên, giảng viên, không chỉ thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong trường học mà còn giúp mỗi cá nhân có cơ hội để giao lưu và mở rộng mối quan hệ, cũng như học được nhiều kỹ năng ứng xử - giao tiếp.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có phương châm đào tạo là tập trung mọi nguồn lực tốt nhất cho việc đào tạo chuyên sâu cho sinh viên với ngành Dược.

Mục tiêu hoạt động của nhà trường là phấn đấu trở thành một đơn vị giáo dục, đào tạo mẫu mực uy tín, cung cấp nguồn lực lao động chất lượng.

Học viên sau khi tốt nghiệp được trang bị kiến thức vững vàng về thuốc, kỹ năng marketing ngành dược, có đủ kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh dược phẩm hoặc các cơ sở y tế nhà nước trên toàn quốc. Ngoài ra, nhà trường còn tạo ra những cơ hội thuận lợi để hoc sinh có thể được tư vấn, được giao lưu, tiếp xúc trực tiếp với các tổ chức, cơ sở có nhu cầu tuyển dụng nhân lực lao động y dược trong nước và quốc tế.

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT - BGD-ĐT ngày 09/07/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về thời gian đào tạo Dược sĩ cao đẳng, áp dụng với người học cao đẳng theo hình thức niên chế kéo dài từ 2 - 3 năm. Tùy vào điều kiện môi trường sẽ quy định thời gian đào tạo cụ thể.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của bộ Y tế và có thể học lên đại học nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc cao hơn.

Mức học phí của sinh viên ngành Dược năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là mức học phí theo chuẩn quy định của Bộ Lao động TB&XH.


Máy ấp trứng Đi sâu hơn khi tìm hiểu đặc điểm của bồn, Chắc hẳn chúng ta đã hiểu đôi chút về bồn composite là gì rồi phải không nào, vậy thì bồn composite có những loại nào? Nhìn chung là có rất nhiều
Hệ thống lọc nước đầu nguồn Funiki SIC09N chắc chắn là một sự lựa chọn hợp, Điều hòa Funiki này sẽ giúp bạn xóa tan cái nóng mùa hè với công suất lên tới 9.000BTU, làm mát không khí nhanh chóng cùng với chế độ tự động đảo gió.
© 2007 - 2021 http://cuatudong.nhabangiare.net
- Phone: +84-908-744-256