Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

Là một trong số ít những trường đi đầu trong công tác đào tạo nhóm ngành sức khỏe (bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm), Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm gần đây thu hút được rất nhiều thí sinh theo học. Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm khang trang để sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt Nhà trường còn là một trong số rất ít trường Cao đẳng Y Dược hiện nay có bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành, thực tập, làm quen với những công việc thực tế trước khi ra trường
Bên cạnh những tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, điểm đầu vào… thì học phí Cao đẳng Y Dược là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm trước khi quyết định học một trường nào đó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được thành lập từ năm 2008 và được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quyết định cho phép mở cơ sở đào tạo Hà Nội và TP.HCM để đào tạo nhân lực ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất ở Tp Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân và cho sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng bệnh viện
Ngành Dược là một trong những ngành quan trọng bởi chúng liên quan trực tiếp đến sức khoẻ con người. Với tầm quan trọn như vậy trước khi học thí sinh nên lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, một cơ sở đào tạo tốt nhất để có thể học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, giỏi trình độ, tay nghề.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định được mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, phương pháp học tập khoa học theo chuẩn quốc tế sẽ giúp sinh viên liên tục tiếp xúc với những kiến thức, sự phát triển của ngành Y, tiếp cận những kiến thức không bị lỗi thời.

Bên cạnh đó với chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục, bám sát thực tế và sử dụng tài liệu giảng dạy của nước ngoài, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, vững vàng sau khi ra trường, không bị bỡ ngỡ khi xin việc vào các đơn vị tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo kế hoach của Bộ Lao động TB&XH xét tuyển thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh việc đào tạo ngành Dược hiện tại nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với giáo trình chuẩn Bộ Y tế. Kết hợp việc đào tạo giữa lý thuyết và thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ luôn là địa chỉ tin cậy dành cho những thí sinh đam mê với ngành Y Dược.
Nếu như trước đây những ngành học như Kinh tế, Ngân hàng,… đều thu hút được một lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển thì đến thời điểm này ngành Y Dược mới là ngành có thể đem lại những cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập cao nhờ nhu cầu tuyển dụng, sự đầu tư của các doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội cho biết,
 những năm gần đây số lượng hồ sơ kí ngành Y Dược ngày càng tăng cao, nhất là số lượng hồ sơ theo học ngành Dược,  bởi hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn được trở thành Dược sĩ, có thể chữa bệnh cứu người, có thể chăm sóc gia đình bản thân và có được nhiều cơ hội việc làm như bản thân mong muốn.

Cao đẳng điều dưỡng

 Mặt khác số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tăng cao, thậm chí nhiều cử nhân tốt nghiệp Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được các nhà tuyển dụng săn đón ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường và đi thực tập.
 
Ngoài các công việc kể trên thì các bạn trẻ có thể đảm nhận nhiều vị trí công tác tại các cơ quan, bệnh viện hoặc có thể mở quầy thuốc kinh doanh tại nhà của riêng mình. Cơ hội việc làm phát triển, có nhiều vị trí công việc lựa chọn nên theo học ngành dược trong năm 2019 là một quyết định sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua.

Ngành Dược là một ngành khoa học sức khỏe có liên quan đến tính mạng của con người nên ngay từ khi có định hướng theo học ngành Dược các bạn trẻ phải tìm cho mình một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu cả về kiến thức và vận dụng thực hành mới có thể đáp ứng được hết yêu cầu của công việc.
 Hiện nay với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư cùng số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 tốt nhất hiện nay.

Cụ thể, trong năm học mới Nhà trường đã triển khai nội dung đào tạo chuyên sâu cùng tiêu chí đào tạo sinh viên thực hành toàn diện, biết việc làm, nhanh nhẹn, nắm bắt các xu hướng mới về thị trường của ngành, nhờ đó mà các sinh viên tốt nghiệp của trường càng ghi được nhiều điểm hơn với các nhà tuyển dụng.
 Không dừng lại ở đó, với tiêu chí đào tạo “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” sẽ đảm bảo sinh viên có đầy đủ trí tuệ, tài năng, nhân phẩm đạo đức khi hành nghề. Đặc biệt trong năm học mới thí sinh theo học sẽ có cơ hội thực hành nghề nghiệp với thời lượng chiếm 70% khung giảng dạy được trải nghiệm thực tế tại thí nghiệm, thực hành, hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc, quầy thuốc… dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đào tạo, theo dõi sát sao sinh viên trong quá trình học tập, thực tập đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên.

 

Hoc anh van

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.
 Sau khi kết thúc thời gian 3 năm học chính quy các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành.
 Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, ngành Điều dưỡng được biết đến là một trong những ngành có tầm quan trọng đối với sự phát triển của một Quốc gia, nhất là đối với hệ thống ngành Y tế. Điều dưỡng được xem là một trong những ngành HOT, có mức độ cạnh tranh cao với những ngành học còn lại.
 Đặc biệt với sự khan hiếm nhân lực trầm trọng cả trong và ngoài nước thì những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này không những được các nhà tuyển dụng săn đón mà còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi mà không một nganhg nghề nào có được. Theo các ngạch viên chức ngành Y tế (Y tế Cộng đồng và Điều dưỡng) đã có những thay đổi và bổ sung về mã số ngạch, phân loại viên chức và chức danh theo như Quyết định số 28/2005/QĐ-BNV và Quyết định số 41/2005/QĐ-BNV về việc điều chỉnh hệ số lương Cao đẳng Điều dưỡng trong những năm mới đây được quy định như sau: Ngạch Điều dưỡng Cao đẳng (mã số 16a.200)

Trường hợp có
Văn bằng 2 tiếng Anh Cao đẳng chính quy thuộc bậc giáo dục đại học, Cao đẳng chính quy là hệ đào tạo thuộc bậc giáo dục đại học có trình độ đào tạo gọi chung là cao đẳng thuộc các trường đại học, cao đẳng nằm
Cao đẳng dược i trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Hệ thống giáo trình tân tiến<br />
Hệ thống giao trình của nhà trường dựa trên kiến thức trọng tâm, giúp học viên dễ hiểu và đạt hiệu quả tối ưu
© 2007 - 2021 http://cuatudong.nhabangiare.net

- Phone: +84-908-744-256