Các dịch vụ:
*

Quản lý Tòa nhà

Quản lý tòa nhà nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Marketing… Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp.
Quản lý tòa nhà được chia làm 3 loại chính: Tòa nhà văn phòng cho thuê, tòa nhà chung cư, khách sạn. Trong đó khách sạn là ngành mà khách hàng thay đổi thường xuyên còn chung cư thì khách hàng ở lâu dài và thường là 24/24.
Quản lý tài chính
Ở mỗi tòa nhà hàng tháng khách hàng đều phải đóng một khoản phí quản lý kỳ. Những khoản phí quản lý này gộp lại là một con số không hề nhỏ và được giao cho ban quản lý. Thay mặt khách hàng, ban quản lý có nhiệm vụ quản lý tài chính sao cho rạch ròi và phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong tòa nhà. Các khoản phí ngoài việc chi trả cho tiền điện, nước chung trong tòa nhà còn có chi phí cho việc làm vệ sinh các khu vực dùng chung như hành lang, sảnh,… hay chi phí sửa chữa, lương nhân viên vệ sinh, lương nhân viên bảo vệ,…
Quản lý chung cư, quản lý tòa nhà vẫn còn rối rắm !
Quản lý nhân sự
Mỗi một tòa nhà cần có số nhân sự khác nhau cho từng vị trí. Làm thế nào để tuyển dụng và chế độ thưởng và phạt cho các nhân viên hợp lý là công tác của ban quản lý tòa nhà. Bên cạnh đó, ban quản lý còn cần giám sát các hoạt động của nhân viên để đảm bảo nhân viên thực hiện đúng yêu cầu công việc.
Quản lý khách hàng

Cho thue van phong khu san bay

Quản lý tòa nhà còn có trách nhiệm trong quản lý khách hàng. Từ các chính sách chăm sóc khách hàng cho tới việc giải quyết các yêu cầu của khách đều là nhiệm vụ của ban quản lý tòa nhà. Làm thế nào để giữ chân khách hàng, làm khách hàng hài lòng mà không làm ảnh hưởng lợi ích của chủ đầu tư hay lợi ích chung của tòa nhà là vấn đề luôn khiến các nhà quản lý đau đầu.
Bảo trì hệ thống kỹ thuật
Một tòa nhà thường được lắp đặt nhiều hệ thống như hệ thống thông gió, hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống

Những hệ thống này đều cần được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ với mục đích đảm bảo sự hoạt động thông suốt của các hệ thống.
Bên cạnh đó còn rất nhiều công việc khác nữa. Rõ ràng việc quản lý tòa nhà là không hề đơn giản và dễ dàng như chúng ta vẫn tưởng. Để giúp bạn bổ sung kiến thức và kỹ năng quản lý tòa nhà, Viện Đào Tạo Và Hợp Tác Giáo Dục liên tục khai giảng các lớp quản lý tòa nhà, lớp vận hành chung cư cũng như tư vấn cấp chứng chỉ quản lý tòa nhà, chứng chỉ vận hành chung cư.
Sau thời kỳ khủng hoảng bất động sản, vài năm gần đây, thị trường bất động sản nước ta tăng trưởng chóng mặt với hàng loạt các dự án bất động sản lớn nhỏ từ chung cư, trung tâm thương mại cho tới các dự án nghỉ dưỡng cao cấp,… Tại các thành phố lớn, số lượng các tòa nhà lớn nhỏ không ngừng gia tăng. Vì vậy kéo theo sự phát triển của nhiều dịch vụ mới như dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sinh hay dịch vụ quản lý tòa nhà,… Vậy quản lý tòa nhà là gì? Tại sao cần ban quản lý tòa nhà?

Cho thue van phong khu san bay


Cách thay lõi lọc nước Karofi tiếp theo, bạn cho màng vào bên trong cốc màng. Lưu ý hãy cho đầu có 2 gioăng đen vào bên trong trước rồi sau đó vừa ấn và vừa xoay màng lọc vào trong cốc màng để tránh cuộn gioăng. Sau đó thì bạn thực hiện vặn chặt cốc màng nhằm đảm bảo mép cốc màng cùng với màng khít vào nhau. Chính do sự phát triển thần tốc của những cao ốc văn phòng tại đây, nó đã ảnh hưởng đến mức giá thuê văn phòng và quận Tân Bình như được biết đến là Thiên Đường của những văn phòng cho thuê giá rẻ nhất so với các quận khác, thậm chí ở những quận giáp ranh với Tân Bình như là quận Phú Nhuận chẳng hạn. văn phòng cho thuê với nhiều diện tích gần các khu vực gần sân bay cho thuê vơi nhiều diện tích từ 25m2 đến 200m2 giá từ 10$/m2 đã bao gồm phí quản lý,vơi nhiều tiện nghi và tiện ích,văn phòng có phòng họp,nơi tiếp khách -hầm để xe thoải mái,bảo vệ 224/24,thang máy siêu nhanh,wc riêng mổi phòng, -văn phòng có view đẹp,nơi làm việc thoải mái mọi thông tin khách thuê văn phòng liện hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết thuê.

Quản lý tòa nhà là một ngành nghề chưa thực sự quá phổ biến trên địa bàn cả nước mà hầu hết chỉ tập trung tại những thành phố lớn, nơi có tỷ lệ dân cư tập trung đông đúc, nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Đồng thời các doanh nghiệp, công ty cũng đặt trụ sở tại đây rất đông, có nhu cầu tăng về diện tích mặt sàn để tiến hành hoạt động kinh doanh thuận lợi. Ngoài ra, các tòa nhà hành chính lớn cũng được xây dựng và xuất hiện không hề ít. Vì thế những chủ đầu tư cũng tăng cường xây dựng những công trình lớn phục vụ đáp ứng cho những nhu cầu đa dạng này. Cũng từ đó, nghề quản lý tòa nhà xuất hiện và ngày càng được phát triển trở nên chuyên nghiệp hơn.
Trên thế giới, ngành nghề này cũng đã phát triển từ lâu. Tại Việt Nam, mặc dù chưa quá phổ biến nhưng dự kiến chắc chắn trong thời gian rất gần trong tương lai, ngành nghề này sẽ vô cùng thu hút các lao động và trở thành mối quan tâm đặc biệt cho nhiều đối tượng.
Quản lý tòa nhà cũng có thể được hiểu là một ngành dịch vụ trung gian. Trong đó, những người quản lý trực tiếp là người đi làm thuê cho các chủ đầu tư, thực hiện vận hành tòa nhà với rất nhiều hệ thống tuân theo một quy trình thật khoa học để đảm bảo rằng mọi thứ đều được diễn ra ổn định. Quản lý tòa nhà sẽ thực hiện quả lý từ phần cứng (hệ thống thang máy, điện, nước, hệ thống PCCC, kiến trúc, kết cấu…) cho đến những tiện ích dịch vụ như cây xanh, vệ sinh, dịch vụ trông giữ gửi xe, bảo trì bảo dưỡng, trật tự an ninh… tới các dịch vụ giá trị gia tăng khác nữa như giải quyết tranh chấp khách hàng, quản lý và cho thuê nhân công, marketing…

Quản lý Tòa nhàQuản lý tòa nhà sẽ giúp cho hoạt động của mọi hệ thống được vận hành với chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn nhất mà chi phí sẽ được tiết kiệm nhất. Đây là một công việc khá khó khăn và phức tạp, yêu cầu đến những kỹ năng bao quát nhưng vẫn phải chi tiết hóa để làm hài lòng cư dân hoặc khách hàng một cách tỉ mỉ. Mọi tòa nhà hiện nay đều có Ban quản lý đảm nhận nhiệm vụ này, tuy nhiên không phải Ban quản lý nào cũng được đào tạo một cách bài bản và có khả năng duy trì hoạt động tốt cho tòa nhà một cách lâu dài.
Nghề quản lý tòa nhà có đặc thù khối lượng công việc khá nặng, nên cần phải là những người có khả năng chịu áp lực cao thì mới có điều kiện đủ để đảm nhận. Đương nhiên bên cạnh đó những người quản lý sẽ cần đến rất nhiều kiến thức, kỹ năng để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Quản lý tòa nhà nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Marketing… Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên lý tòa nhà được
Quản lý Trung tâm thương mại Mô hình trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền, Trung tâm thương mại hiện đại xây dựng trên khu đất của chợ Cửa Nam cũng vậy. Còn Trung tâm thương mại Ô Chợ Dừa sau khi được xây dựng lại đã không
cho thuê phòng họp Cho thuê phòng họp với nhiều phòng có sức chứa, Bên cạnh dịch vụ cho thuê phòng họp hội thảo tại hà nội, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ: teabreak ( ăn nhẹ giữa giờ), ăn trưa ( cơm văn
Thanh cua Các món ăn từ thanh cua có màu sắc và hương vị, Thanh cua chứa khá ít chất béo và năng lượng. Nếu với ai đang cần kiểm soát cholesterol trong cơ thể thì thanh cua dường như là lựa chọn khá ổn. Với tính

- Phone: +84-908-744-256